Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng đến chúc tết cán bộ Trung tâm công tác xã hội tỉnh
 Trong chuỗi hoạt động Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) và đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, ngày 14/1, đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm và chúc tết Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Bình.
 Dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng đã chúc tết cán bộ Trung tâm công tác xã hội tỉnh. Đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của trung tâm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng người có công và những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, nhân viên và các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại đây.

Đồng chí đề nghị thời gian tới, Sở Lao động-Thương binh và xã hội cùng lãnh đạo Trung tâm tiếp tục quan tâm, kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của các nhà hảo tâm và của toàn xã hội, chăm lo tốt cuộc sống cho các đối tượng tại trung tâm, góp phần vơi bớt những bất hạnh của các mảnh đời kém may mắn cũng như sự hy sinh của thương binh, bệnh binh đang được nuôi dưỡng tại đây.