Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Bình
 Ngày 16/4/2023, Trung tâm Công tác xã hội- Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình phối hợp tổ chức chương trình trao tặng 100 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Bình trong chương trình “TRAO ƯỚC MƠ, ĐÓN HIỀN TÀI” với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng do Công ty Bảo Việt Nhân thọ tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.
Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trường Giang, Phó chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Phó Tổng thư ký Quốc hội; đại diện lãnh đạo Quỹ BTTE Việt Nam, Ủy ban MTTQVN tỉnh, các sở, ban, ngành địa phương.
Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của Nghệ sĩ Xuân Bắc - Đại sứ thiện chí của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã có phần giao lưu tràn ngập tiếng cười. Với lối nói chuyện thông minh, dí dỏm cùng những câu chuyện ý nghĩa về sức khoẻ, tương lai con trẻ và sự thấu hiểu cần có trong một gia đình đã thu hút các em học sinh và khách mời tham dự.

Được biết, Quảng Bình là điểm dừng chân thứ 2 trong chuỗi hành trình trao 5.000 xe đạp và học bổng từ “Quỹ xe đạp chở ước mơ” năm 2023 của Bảo Việt Nhân thọ và hành trình sẽ tiếp tục tới những địa phương khác trên toàn quốc.

Đây nguồn động viên thiết thực, kịp thời để các em vững tin tiếp tục tới trường, tạo cơ hội cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn tới một tương lai tươi sáng hơn.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng.

TT CTXH