Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Bình tăng cường thực hiện các hoạt động trong dịp nghỉ lễ 10/3 Âm lịch, 30/4 và 01/5
 Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về triển khai các hoạt động trong dịp nghỉ lễ 10/3 Âm lịch, 30/4 và 01/5, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Bình đã triển khai phân công lịch trực, thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo an toàn, chu đáo về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, phục vụ đối tượng trong dịp nghỉ Lễ.

Thực hiện treo Quốc kỳ tại 02 cơ sở của Trung tâm; Phân công cán bộ, nhân viên trực 24/24h thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh nội bộ cơ quan, trực chăm sóc, quản lý đối tượng; đảm bảo công tác phòng, chống cháy nổ; tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 và thực hiện một số nhiệm vụ thường xuyên tại Trung tâm trong dịp nghỉ Lễ đảm bảo chu đáo, an toàn. Hỗ trợ tiền ăn tăng thêm và tổ chức tiệc cho các đối tượng trong dịp lễ, đồng thời đảm bảo các chế độ chính sách cho cán bộ, nhân viên theo quy định./.