Chương trình trao học bổng do Tổ chức PeaceTrees VietNam tài trợ
Thực hiện Quyết định số 3748/QĐ-UBND ngày 25/12/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt khoản viện trợ Dự án “Chương trình trao học bổng của tổ chức Peace Trees VietNam, năm học 2023-2024” do Tổ chức PeaceTrees VietNam tài trợ.

Ngày 11/01/2024, Trung tâm Công tác xã hội phối hợp với Tổ chức PeaceTrees VietNam tổ chức trao tặng trực tiếp 61 suất học bổng cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 là con em nạn nhân bom mìn trên địa bàn tỉnh, ngoài ra mỗi em còn được nhận 10 cuốn vở mang thông điệp Giáo dục nhận thức bom mìn; còn lại 05 suất cho 05 sinh viên trao tặng bằng hình thức chuyển khoản. Tổng số suất học bổng Tổ chức PeaceTrees VietNam hỗ trợ là 66 suất với kinh phí: 200.100.000 đồng.

Đây là món quà có ý nghĩa nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, động viên các em vượt qua khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Trung tâm Công tác xã hội rất mong các nhà tài trợ, đơn vị, tổ chức cùng chung tay, kết nối cùng chúng tôi để thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa cho trẻ em là con em nạn nhân bom mìn trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Trao học bổng tại huyện Bố Trạch

Trao học bổng tại huyện Quảng Trạch