Tặng quà của Thành Uỷ Hà Nội cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Quảng Bình
Ngày 29/8, tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Bình triển khai chương trình tặng quà của Thành Uỷ Hà Nội cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện chương trình của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Hà Nội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Bình trao 150 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đến dự với chương trình tặng quà có đồng chí Trần Quang Minh-PCT UBMTTQVN tỉnh;  đồng chí Đinh Thị Ngọc Lan- PGĐ Sở Lao động-Thương binh và Xã hội; đại diện Ban Phong trào thuộc UBMTTQVN tỉnh; Phòng BTXHTE và PCTNXH thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Trung tâm Công tác xã hội tỉnh; Làng trẻ em SOS Đồng Hới; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Quảng Ninh.

Tại chương trình có 30 em được nhận quà trực tiếp gồm Trung tâm Công tác xã hội tỉnh (05 em); Làng trẻ em SOS Đồng Hới (05 em) và huyện Quảng Ninh (20 em). 120 suất quà còn lại được phân bổ về cho các đơn vị Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội các huyện, thị trao tặng. Mỗi suất quà gồm 1.000.000 đồng và 1 hộp sữa bột trị giá 600.000đ. Tổng các phần quà của chương trình là 240.000.000 đồng.

Đây là món quà thiết thực, kịp thời động viên giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024.

Chúc các em tiếp tục vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.