Trung tâm Công tác xã hội Quảng Bình tổ chức hoạt động hè năm 2023 cho các cụ, các cháu đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm

Thực hiện kế hoạch số 116/KH-TTCTXH ngày 02/6/2023 của Trung tâm Công tác xã hội Quảng Bình về việc tổ chức hoạt động hè năm 2023 cho các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tập trung tại Trung tâm. Ngày 12/7, Trung tâm Công tác xã hội Quảng Bình đã tổ chức cho các cụ và các cháu đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm đi dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Đài tượng niệm thanh niên xung phong (thôn Xuân Sơn, thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch) và tham quan dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Suối Đá, biển Nhật Lệ.

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức vào dịp tháng 7 hàng năm, nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập của dân tộc. Đồng thời, thông qua hoạt động để giáo dục các cháu về lòng yêu nước, truyền thống uống nước nhớ nguồn, hiểu biết thêm về lịch sử địa phương, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước.

Ngoài ra, trong chuyến đi này các cụ cùng các cháu còn được trải nghiệm những hoạt động thú vị tại Khu du lịch sinh thái Suối Đá, biển Nhật Lệ. Đây không chỉ là hoạt động bổ ích để các cụ, các cháu được thư giãn, hòa mình vào cảnh đẹp của thiên nhiên mà còn là món quà ý nghĩa giành tặng các cháu nhân dịp nghỉ hè.

Hy vọng, chuyến đi sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ về những ngày hè tươi vui và bổ ích, tiếp thêm động lực cho các cháu có hoàn cảnh ĐBKK bước vào năm học mới đạt kết quả cao hơn.

Tập thể cán bộ, các cụ và các cháu Trung tâm chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài TNXP

(thôn Xuân Sơn, thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch)

Dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Tượng đài Thanh niên xung phong

Một số hình ảnh hoạt động tại khu du lịch sinh thái Suối Đá