Thăm, tặng quà cho trẻ em khiếm thị nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) năm 2023, được sự đồng ý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Bình, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Bình đã hỗ trợ và phối hợp với Hội người mù tỉnh Quảng Bình gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho trẻ em khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Nhân dịp này, Trung tâm đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng tiền mặt nhằm giúp trẻ em khiếm thị đón Tết Thiếu nhi 01/6 vui vẻ, đầm ấm góp phần xoa dịu những mất mát, thiệt thòi và động viên, khích lệ các em sống tích cực, lạc quan, không ngừng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, tự tin hòa nhập cộng đồng, thực hiện ước mơ tươi đẹp của mình trong tương lai.

Một số hình ảnh trao tặng quà

Tại chương trình, Chủ tịch Hội người mù tỉnh Nguyễn Thế Hùng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Sở Lao động - Thương binh và xã hội, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Bình đã thăm hỏi tặng quà động cho trẻ em khiếm thị nhân dịp tết Thiếu nhi 1/6. Mong muốn, trong thời gian tới trẻ em khuyết tật nói chung, đặc biệt là trẻ em khiếm thị trên địa bàn tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn thể cộng đồng.

Trương Hoa