Trung tâm Công tác xã hội Quảng Bình thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 102/KH-TTCTXH ngày 16 tháng 5 năm 2023 của Trung tâm công tác xã hội Quảng Bình về thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Ngày 18 tháng 5 năm 2023, Trung tâm đã khiển khai thực tập phương án cho cán bộ, viên chức, người lao động và các cháu từ 14 tuổi trở lên đang được, chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm.

CBVC-LĐ và các cháu Trung tâm tham gia tập huấn phương án PCCC

Thực hành phương án PCCC

Buổi tập huấn và thực tập phương án PCCC đã phổ biến những kiến thức về PCCC nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động và đối tượng trong công tác PCCC tại Trung tâm, từ đó nâng cao tinh thần cảnh giác, tích cực phòng ngừa không để cháy, nổ xảy ra. Trong trường hợp xảy ra cháy nổ cũng có thể bình tĩnh chủ động xử lý, đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như những người xung quanh, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản của cá nhân, đơn vị và cộng đồng xung quanh.

Nguyễn Văn Hùng