Trường Tiểu học số 3 Nam Lý cùng với Hội Khuyến học phường Nam Lý thăm, tặng quà và học bổng tại Trung tâm Công tác xã hội Quảng Bình.
Chiều ngày 30/8, Trường Tiểu học số 3 Nam Lý cùng với Hội Khuyến học phường Nam Lý thăm, tặng quà và học bổng cho 10 em mồ côi, hoàn cảnh ĐBKK đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội Quảng Bình.

Đoàn thăm tặng quà có cô giáo Nguyễn Thị Lê - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp các em đang theo học và cô giáo tổng phụ trách Đội; Cô Phan Thị Xuân Hồng- Hội trưởng Hội khuyến học Phường Nam Lý. Đoàn đã trực tiếp thăm nơi ăn, chốn ở, góc học tập, tặng học bổng, tặng quà cho các em. Mỗi suất 200.000đ và 02 bộ áo quần đồng phục học sinh.

Món quà tuy không lớn nhưng sự quan tâm, chia sẻ của các cô giáo là nguồn cổ vũ, khích lệ tinh thần để các em tự tin vươn lên trong học tập.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Nhà trường và Hội Khuyến học Phường nhằm chia sẻ, động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vào dịp khai giảng năm học mới.