Đoàn Công đoàn Bộ Ngoại giao thăm, tặng quà cho các cụ, các cháu đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Bình.
Nhằm chung tay, góp sức cùng chính quyền địa phương chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn, trong chương trình tập huấn dành cho cán bộ công đoàn từ 4-8/10/2023, công đoàn Bộ Ngoại giao kết hợp hoạt động thiện nguyện tại một số địa phương.

Ngày 08 tháng 10 năm 2023, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Bình rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu là cán bộ Công đoàn Bộ Ngoại giao đã đến thăm và tặng quà cho các cụ, các cháu đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Công đoàn Bộ Ngoại giao trao tặng quà cho các cụ, các cháu Trung tâm Công tác xã hội

Đoàn công tác đã trực tiếp trao tặng 10 chăn ấm và 10 triệu đồng tiền mặt cho Trung tâm Công tác xã hội Quảng Bình. Được biết, đây là số tiền được trích từ nguồn đóng góp của đoàn viên Công đoàn Bộ Ngoại giao. Món quà ý nghĩa gửi tới Trung tâm chính là những tình cảm sẻ chia quý báu nhằm động viên các cụ, các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn tập huấn Công đoàn Bộ Ngoại giao chụp ảnh lưu niệm cùng các cụ,

các cháu và cán bộ, nhân viên Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Bình.

Thanh Thủy